วีดีทัศน์พี่น้องชมพู-ขาว
หนังสั้นจากชุมนุมเด็กหลังเลนส์ โรงเรียนชาติตระการวิทยา เพื่อรณรงค์การหยุดการสูบบุหรี่ในเด็กและเ­­ยาวชน โดยสะท้อนถึงปัญหาการสูบบุหรี่ที่เพิ่มขึ้­­นอย่างรวดเร็วของเยาวชนไทยในปัจจุบัน โดยเฉพาะเด็กผู้หญิง จึงได้จัดทำสื่อหนังสั้นเรื่องนี้เพื่อหวั­­งว่าจะสามารถช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้ นายกีรติ พอจิต ที่ปรึกษาชุมนุมเด็กหลังเลนส์