ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือวกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน
           ตามประกาศโรงเรียนชาติตระการวิทยา ลงวันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2562 เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว (จากเงินระดมทรัพยากร) บัดนี้ การดำเนินการสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว โรงเรียนชาติตระการวิทยา จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน ดังไฟล์แนบต่อไปนี้ และขอให้ผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูผู้สอน ลำดับที่ 1 ในทุกวิชาเอก ไปรายงานตัวที่โรงเรียนชาติตระการวิทยา และทำสัญญาจ้างที่โรงเรียน ภายในวันที่ 8 ตุลาคม 2562 หากไม่ไปรายงานตัวและทำสัญญาตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์